Kết quả tìm kiếm cho "hơn 2.000 trẻ em"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2243
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Năm 2025, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tạo ra những đột phá mạnh mẽ trong nhiều hoạt động. Chuyển đổi số được đẩy mạnh; công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng; đồng thời thực hiện sắp xếp bộ máy tổ chức Hội - bảo đảm “gọn” tổ chức nhưng không “mỏng” phong trào.
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khóa XIII đã công bố 10 hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong năm 2025.
Khi gió bấc tràn về, chúng tôi trở lại xã Vĩnh Xương rồi xuôi về Khánh Bình. Hai xã biên giới ấy như đôi cánh tay dang rộng, đón dòng Mekong chảy vào đất Việt. Nơi đây, sông không chỉ mang phù sa bồi đắp ruộng đồng mà còn mang theo nhịp sống kinh tế mới. Người dân vẫn giữ nếp mưu sinh dựa vào con nước nhưng vẫn chủ động mở thêm những hướng đi phù hợp với sự phát triển của vùng biên hôm nay.
Với vườn quýt rộng 2 ha, năm nay là năm thứ 6 vườn quýt hồng Bá Chuốt ở xã Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón khách tham quan. Mỗi ngày, thu hút vài chục lượt khách, vào cuối tuần hơn 100 lượt khách và thời gian gần Tết nguyên đán thì còn nhiều hơn.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) ngày 9/12 cho biết hàng nghìn trẻ em đã được đưa đi điều trị suy dinh dưỡng cấp tính tại Gaza kể từ sau lệnh ngừng bắn hồi tháng 10 vừa qua.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, khu vực miền Đông CHDC Congo lại rơi vào vòng xoáy bạo lực mới, buộc hàng nghìn người dân phải rời bỏ nhà cửa để tránh giao tranh giữa quân đội chính phủ và lực lượng nổi dậy M23.
Từ ngày 5 đến 7/12, đoàn Việt Nam đã tham dự Vòng Chung kết quốc tế cuộc thi “Enjoy AI 2025” - một trong những cuộc thi Robotics và trí tuệ nhân tạo (AI) danh giá và quy mô lớn nhất thế giới. Sự kiện năm nay quy tụ các đội tuyển của 61 quốc gia, với hơn 65.000 thí sinh tham gia ở các bảng.
Nhiều người trẻ bất ngờ bị bệnh tự miễn gây nhược cơ đe dọa tính mạng. Đây là bệnh lý thần kinh cơ tự miễn nguy hiểm, gây suy hô hấp cấp dễ tử vong nhưng nhiều người không biết.
Trong bối cảnh cả nước triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị và các quyết định mới về chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò lực lượng chính trị-xã hội tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Ở vùng quê còn khó khăn của xã Tri Tôn và Bình An, học sinh đến trường trong điều kiện thiếu thốn. Hiểu được điều đó, công chức Sở Dân tộc và Tôn giáo tự nguyện đóng góp và vận động thêm nguồn lực để đồng hành cùng học sinh nghèo.
Dịch sốt xuất huyết đang tăng nhanh tại nhiều tỉnh, thành phố phía Nam với số ca nặng vượt ngưỡng các năm trước. Điều này khiến bệnh viện quá tải và đòi hỏi địa phương phải siết chặt giám sát, dập dịch ngay từ cộng đồng. Cơ quan y tế các địa phương cảnh báo nguy cơ bùng phát diện rộng khi siêu vi lưu hành mạnh, diễn tiến bệnh “tăng tốc” và người dân vẫn còn chủ quan.